VietNam  VietNam

Koh Lipe

Koh Lipe tính năng của các bãi biển rõ ràng, bình tĩnh, và cạn nước. Hiện có 4 bãi biển lớn,

  • Karma bãi biển ở miền Bắc mà phải đối mặt với những Adang / Lipe kênh, và

  • Sunset Beach ở phía tây, trong đó như tên gọi ngụ ý, đối mặt với những hoàng hôn.

Bãi biển Pattaya, Koh Lipe

 

Hình ảnh của  Bundhaya Resort

Koh Lipe là ngay lập tức về phía Nam Koh Adang và là cư của khoảng 500 chao naam nói với những người có nguồn gốc từ  Koh Lanta trong Krabi Province. Họ subsist về câu cá và một số canh rau và lúa gạo trên nuôi hy phần của hòn đảo.

Koh Lipe là bên ngoài của các Vườn quốc gia Tarutao thẩm quyền, và như vậy là miễn pháp luật và bảo vệ pháp luật mà phần còn lại của công viên quốc gia. Những hòn đảo là phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong du lịch, và đang đối mặt khá một vài vấn đề với rác và bảo tồn động vật. Một trong những lý do của việc tăng số lượng khách du lịch ở đây là "Tarutao Survivor" trên thực tế truyền hình hiển thị.

Koh Lipe không công viên kiểm soát, và đã trở thành như vậy, chính nơi này để ở trong một phần của công viên, các giới hạn cho các cơ sở trên Koh Adang. Một số bungalow hoạt động đã được thiết lập trong chính ngôi làng dọc theo bờ biển phía đông và trên bãi biển Pattaya, về phía Nam bên là hòn đảo này. Ngoài ra còn có một hoặc hai đơn giản, nhà hàng và cửa hàng chính của làng. Bạn có thể đi bộ Overland giữa các làng, xã và Hat Pattaya trong khoảng 20 đến 30 phút, hoặc mất một hành khách dài đuôi thuyền cho 30B.

Có một san hô Reef dọc theo phía Nam của hòn đảo nhỏ và một vài bãi biển nhỏ coves. Sự chao naam có thể cung cấp cho thuê thuyền để đảo nhỏ gần đó bao vây của rạn san hô.

Bãi biển Pattaya là nicest của hai bãi biển chính, như là một ở mặt trước của chao lay làng là một phần bảo hiểm với một số thuyền moorings và xả rác. Tuy nhiên, những hòn đảo nhỏ chỉ đối diện làng, xã, Koh Kra, có một số các bảo tồn san hô, và sử dụng tốt cho snorkeling. Bạn có thể dễ dàng bơi từ các làng, xã có bãi biển. Bundhaya Resort nằm trên bãi biển Pattaya.

Một trong những trại có thể ở đây, hoặc cho thuê một hut từ chao naam cho 200B đến 300B một đêm tại bất kỳ của một số bungalow trong hoặc gần các hoạt động chính của cả hai làng dọc theo phía đông và tây coasts.

Địa danh vào Vẫn đang & Ăn

Chính thức, Koh Tarutao Vườn quốc gia chỉ mở cửa từ tháng mười một đến tháng năm, những người khách truy cập hiển thị trên các hòn đảo trong mùa gió mùa có thể ở lại trong công viên ở, nhưng họ cũng phải mang theo thức ăn riêng của họ từ lục, trừ khi ở với chao naam trên Koh Lipe.

Bungalows có thể được đăng ký tại công viên văn phòng tại Pak Bara (Tel. 074 711 38 / 3), nhưng không có Tiếng Anh là được nói ở đây, hoặc thông qua Cục Lâm nghiệp Hoàng Gia (Tel. 025 614 292) ở Bangkok, Đối với Koh Tarutao và / hoặc Koh Adang, có thể bạn muốn mang theo một số thức ăn của riêng bạn từ Satun của Pak Bara - công viên nhà hàng là một bit, tốn kém và không có gì để viết về nhà.

 

English Indonesia Israel Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Japan Thai